Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Bức xúc nữ sinh Thanh Hóa đánh bạn dã man rồi quay clip

Cách đây ít giờ đồng hồ, cộng đồng mạng Việt “dậy sóng” với đoạn clip dài gần 5 phút ghi lại màn đánh hội đồng của một nhóm nữ sinh Thanh Hóa.

Trong clip, một nữ sinh áo xanh bị 2 nữ sinh khác mặc áo trắng liên tục tát, giật tóc rồi thậm chí là đạp mạnh vào bụng mà không có bất kỳ một sự phản kháng nào. Có ít nhất 2 người chứng kiến vụ xô xát này, thế nhưng không ai có ý định can ngăn, khuyên bảo.

1 cô gái thì ngồi khoanh chân, tỏ ra thảnh thơi khi vừa nghịch điện thoại vừa xem bạn đánh nhau, còn cô gái quay clip thì tỏ rõ sự phấn khích, thích thú khi liên tục cổ vũ:

“Đánh trả đi, đánh trả mới vui…Không thấy phản kháng nhỉ…Nhanh lên không máy hết pin…”.

Nữ sinh áo xanh bị 2 cô gái áo trắng đánh dã man. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh chứng kiến vụ đánh nhau tỏ ra thoải mái, khoanh chân vừa xem vừa nghịch điện thoại. Còn cô gái quay clip thì liên tục cổ vũ. (Ảnh cắt từ clip)

Đến cuối clip, nữ sinh bị đánh tỏ ra khá đau đớn và ngồi sụp dưới mặt đất. Không chịu tha, cô gái áo trắng còn hung hăng lao tới túm tóc kéo cô gái tội nghiệp kia đứng dậy. Tuy nhiên, sau đó thấy nhiều người dân đi qua, những nữ sinh này mới chịu dừng tay.

Nữ sinh bị đánh tỏ ra đau đớn và ngồi sụp xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh áo trắng giật tóc kéo cô gái tội nghiệp đứng lên. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận đầy bức xúc của dân mạng. Người xem không khỏi rùng mình, phẫn nộ khi phải chứng kiến cảnh nữ sinh đánh bạn một cách dã man và sự vô cảm, thờ ơ của những người xung quanh.

“Bố mẹ bao khổ cực nuôi con, thầy cô bao vất vả giúp con nên người vậy mà lại biến thành những người như thế này đây. Nếu bố mẹ các em thấy cảnh này họ cảm thấy thế nào đây?”,

thành viên Dũng Ngô bình luận.

“Đánh bạn là điều khó có thể chấp nhận được, thờ ơ khi thấy bạn bị đánh, cổ vũ bạn đánh nhau lại càng khó chấp nhận hơn. Xem clip mà quá bức xúc…”,

thành viên Hưng Hoa bình luận.

Xôn xao clip bé gái 9 tuổi tắm cho em trai 2,5 tháng

DJ Oxy từng trốn nhà đi phà thăm mẹ khi 5 tuổi

Phi công ‘hotgirl’ làm cơ phó máy bay Vietnam Airlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *