Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe”
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?
Latest Post
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe” Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?

Bị trục xuất vì khiến cảnh sát Philippines phát khóc

Một nhà hoạt động người Hà Lan đã bị Philippines trục xuất và cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào nước này do đã làm một viên cảnh sát Philippines khóc.

Cục Cục Di trú Philippines nói rằng Thomas van Beersum đã bị trục xuất hôm 7/8, sau khi nhà chức trách xác định được ông ta là nhân vật trong một tấm ảnh đã được lan truyền rộng trên Internet.

Trong bức ảnh, Van Beersum đang có bài diễn thuyết chống lại một sĩ quan cảnh sát tại một cuộc biểu tình chống chính quyền tổ chức ở Manila vào tháng trước.

Theo nữ phát ngôn viên Antonette Mangrobang của Cục di trú Philippines, Van Beersum là một “kẻ xa lạ không mong muốn,” đã vi phạm pháp luật do tham gia một cuộc biểu tình dù chỉ có visa du lịch.

“Các hành vi anh ta thực hiện không phù hợp với một du khách bình thường, là đi chữa bệnh, kinh doanh hoặc giải trí” – bà nói.

Van Beersum bị chụp ảnh khi đang hét vào mặt một viên cảnh sát chống bạo động Philipines lúc anh đang khóc. Cuộc

biểu tình

diễn ra trong bài phát biểu thường niên của Tổng thống Benigno

Aquino

trước Quốc hội trong ngày 22/7.

Các bức ảnh chụp vụ việc, cho thấy Joselito Sevilla đang khóc khi tìm cách kiềm chế Van Beersum và các nhà hoạt động khác, đã lan truyền trên Internet và gây nhiều tranh cãi lớn.

Viên cảnh sát sau đó cho biết anh đã khóc vì mệt và đói sau khi phải liên tục làm việc để đảm bảo an ninh trong lúc ông Aquino phát biểu.

Van Beersum đã bị bắt ở sân bay Manila trong ngày 6/8 khi anh ta định rời Philippines.

Thomas van Beersum làm thủ tục rời

Philippines

(Nguồn: AFP)

Người đàn ông 21 tuổi này đã viết trên Facebook vào cuối ngày 7/8 rằng việc mình bị giam giữ suốt 30 tiếng đồ hồ sau khi bị bắt là đòn đánh lạc hướng của chính quyền với những vấn đề nội địa./.

Linh Vũ (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *