Tháng Mười 29, 2021
11 11 11 AM
Khi Trung Nguyên ‘đánh’ vào sào huyệt Starbucks
Siêu thị cũng bán mũ bảo hiểm giả
8 món quà ‘độc’ dành cho ngày 8/3
Đồ chơi triệu đô của giới siêu giàu
Thống kê thú vị về sếp nữ ngân hàng Việt Nam
“Nghía” những người đẹp tại Geneva Motor Show 2013
Tháng 2 giới siêu giàu bạo tay chi tiền vào đâu?
Tin bất động sản 3/3 – 9/3: Giá đất Hà Nội giảm 50%
Trung quốc: Nơi tiêu thụ xe sang lớn nhất thế giới
Kho mũ bảo hiểm rởm khổng lồ ở Sài Gòn
Latest Post
Khi Trung Nguyên ‘đánh’ vào sào huyệt Starbucks Siêu thị cũng bán mũ bảo hiểm giả 8 món quà ‘độc’ dành cho ngày 8/3 Đồ chơi triệu đô của giới siêu giàu Thống kê thú vị về sếp nữ ngân hàng Việt Nam “Nghía” những người đẹp tại Geneva Motor Show 2013 Tháng 2 giới siêu giàu bạo tay chi tiền vào đâu? Tin bất động sản 3/3 – 9/3: Giá đất Hà Nội giảm 50% Trung quốc: Nơi tiêu thụ xe sang lớn nhất thế giới Kho mũ bảo hiểm rởm khổng lồ ở Sài Gòn

Bí quyết hòa hợp trong “chuyện ấy”

Nhu cầu tình dục

Nhu cầu tình dục của nam giới là tương đối lớn, nhưng để có thể dẫn tới sự hưng phấn của phụ nữ thì khó hơn. Cảm hứng tình dục có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới (thường là trong giai đoạn trước và sau khi rụng trứng, cảm hứng tình tình dục sẽ cao hơn).

Cảm hứng tình dục của nam giới xuất hiện tương đối nhanh, kể cả “lên đỉnh” và “xuất binh”. Thông thường nam giới từ khi giao hợp cho đến khi xuất tinh mất khoảng 2-6 phút (hoặc 3-15 phút). Hưng phấn tình dục của nữ giới diễn ra chậm hơn, thường 10-30 phút (hoặc 5-15 phút) mới có thể lên tới “đỉnh”.

Nam giới thường nhạy cảm hơn khi đối phương chạm vào các cơ quan tình dục; ngược lại, việc thực hiện “chuyện yêu” ở phụ nữ phức tạp và khó khăn hơn, bao gồm các “thủ tục” như nói cười, vuốt ve, hôn nhẹ lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Sau khi đạt hưng phấn nhất định, người phụ nữ mới có thể cùng đối phương “thưởng thức” tình yêu.

Lý tưởng là khi cả hai đạt đến cao trào hay người phụ nữ “lên đỉnh” trước rồi nam giới mới “xuất binh”. Sau khi người phụ nữ đạt đến đỉnh điểm thì không ảnh hưởng nhiều đến chuyện tiếp tục tiến hành giao hợp, nhưng khi nam giới đã xuất tinh rồi thì khó có thể khiến đối phương đạt tới cao trào.

Tần suất giao hợp

Sức khỏe tình dục của mỗi người khác nhau, ngay cùng một người cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố như tuổi tác, thể chất, tính cách, nghề nghiệp, khí hậu, môi trường xung quanh… do vậy số lần quan hệ tình dục không thể quy định một cách máy móc được.

Thời gian đầu mới kết hôn, đời sống tình dục tương đối mãnh liệt, số lần giao hợp là rất lớn. Sau đó vài tháng tần suất giao hợp sẽ giảm xuống còn 2-3 lần mỗi tuần. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, tần suất sẽ giảm xuống còn từ 1-2 lần một tuần. Đối với những người có sức khỏe yếu số lần giao hợp càng ít hơn. Vợ chồng chung sống với nhau sau một thời gian dài đời sống tình dục lại tiếp tục trở lại như lúc ban đầu, đó là quy luật tự nhiên.

Thời gian giao hợp

Thích hợp nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ, vì thời điểm này bạn có thể nghỉ ngơi và phục hồi thể chất sau “chinh chiến”. Nếu thời gian công việc của chồng bạn trong một ngày khá bận rộn, cơ thể của anh ấy có cảm giác mệt mỏi thì trước khi đi ngủ hai bạn nên “yêu” lại một lần nữa để tránh hiện tượng xuất tinh sớm.

Tránh “giao ban” khi:

1. Đang trong thời kỳ mắc bệnh,

2. Khi mệt mỏi, tâm trạng không tốt hay đang say rượu,

3. Đang trong kỳ kinh nguyệt

4. Ba tháng đầu tiên và ba tháng cuối cùng trong thai kỳ

5. Trước khi cổ tử cung phục hồi hoàn toàn sau khi đẻ (từ 6-7 tuần sau sinh).

6. Sau khi phụ nữ đặt vòng tránh thia và nam giới thắt ống dẫn tinh, trong vòng hai tuần tuyệt đối không được quan hệ tình dục.

7. Sau khi phụ nữ cắt, khóa và thắt ống dẫn trứng, tránh giao hợp trong vòng 1 tháng.

Cao Thúy

Theo

JZS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *