Tháng Một 20, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Bệnh nhân bật khỏi cáng tấn công bác sĩ

Bệnh nhân Bình mặc áo xanh đang lao vào đánh bác sĩ.

Theo thông tin từ Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng vào khoảng hơn 21 giờ xe 115 đưa bệnh nhân Đỗ Văn Bình (31 tuổi, trú xã An Đồng, An Dương) tới Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng.

Khi xuống xe, Bình được một bác sĩ đưa vào để thăm khám. Ông Đỗ Văn B. bố của anh Bình nói con đau bụng và nghi có sỏi thận. Các bác sĩ ca trực đã cho bệnh nhân đi làm các xét nghiệm.

Đến 21h41, bố của Bình đi nộp viện phí và ông đã to tiếng chỉ thẳng tay vào mặt bác sĩ Tuấn đang trực tại khoa vì cho rằng bác sĩ không hỏi han đến bệnh nhân.

Bác sĩ yêu cầu bố bệnh nhân không được chỉ tay vào mặt bác sĩ. Bệnh nhân Bình đang nằm trên càng thấy thế đã bật dậy khỏi cáng chạy lại xông vào đánh bác sĩ.

Trao đổi với chúng tôi, PGS TS Nguyễn Quang Tập –  Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, cho biết có vụ việc này xảy ra tại bệnh viện.

Theo lãnh đạo bệnh viện, quy trình tiếp nhận bệnh nhân và ứng xử của bác sĩ là đúng quy định. Sự việc đã được báo công an Hải Phòng và hiện nay công an đã vào cuộc điều tra.

Bố bệnh nhân cho rằng vào viện nằm nửa tiếng bác sĩ không hỏi han gì, không cho bệnh nhân uống thuốc giảm đau nên bệnh nhân bức xúc.

Về phía bệnh viện, các bác sĩ cho rằng không cho thuốc giảm đau là để theo dõi diễn biến của cơn đau bụng, tránh việc bệnh nhân bị đau ruột thừa.

Khi bệnh nhân Bình được các y tá chuyển đi chụp chiếu bằng giường đẩy thì anh Bình bất ngờ nhảy xuống đất, lao về phía bác sĩ và đấm thẳng vào mặt người trực.

Vợ lãnh án vô sinh vì chồng ‘cẩn thận’ mang tiền đi… hư hỏng

Bài thuốc quý chữa vô sinh mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng

6 loại thực phẩm là ‘thuốc độc’ khi ăn tái hoặc sống

Nông dân kể phun thuốc trừ sâu, kích thích rau ngót

<iframe src=”http://tag.gammaplatform.com/adx/noscript/zid_1442206958/wid_1442205326/” width=”300″ height=”250″ scrolling=”no” frameborder=”0″></iframe>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *