Tháng Mười 29, 2021
11 11 11 AM
Khi Trung Nguyên ‘đánh’ vào sào huyệt Starbucks
Siêu thị cũng bán mũ bảo hiểm giả
8 món quà ‘độc’ dành cho ngày 8/3
Đồ chơi triệu đô của giới siêu giàu
Thống kê thú vị về sếp nữ ngân hàng Việt Nam
“Nghía” những người đẹp tại Geneva Motor Show 2013
Tháng 2 giới siêu giàu bạo tay chi tiền vào đâu?
Tin bất động sản 3/3 – 9/3: Giá đất Hà Nội giảm 50%
Trung quốc: Nơi tiêu thụ xe sang lớn nhất thế giới
Kho mũ bảo hiểm rởm khổng lồ ở Sài Gòn
Latest Post
Khi Trung Nguyên ‘đánh’ vào sào huyệt Starbucks Siêu thị cũng bán mũ bảo hiểm giả 8 món quà ‘độc’ dành cho ngày 8/3 Đồ chơi triệu đô của giới siêu giàu Thống kê thú vị về sếp nữ ngân hàng Việt Nam “Nghía” những người đẹp tại Geneva Motor Show 2013 Tháng 2 giới siêu giàu bạo tay chi tiền vào đâu? Tin bất động sản 3/3 – 9/3: Giá đất Hà Nội giảm 50% Trung quốc: Nơi tiêu thụ xe sang lớn nhất thế giới Kho mũ bảo hiểm rởm khổng lồ ở Sài Gòn

Bé trai bảy tuổi lái xe chở ông bố say rượu về nhà

Cảnh sát

Australia

đã khởi tố một người đàn ông say xỉn sau khi ông này để một đứa trẻ 7 tuổi lái xe chở mình về vào lúc 3 giờ sáng.

Sự việc xảy ra tại vùng Gold Coast của Australia. Một xe cảnh sát tuần tra đã dừng chiếc xe sau khi thấy nó di chuyển mà không bật đèn pha vào sớm ngày thứ Sáu. Viên cảnh sát đã bị sốc khi thấy đứa trẻ ngồi ở ghế lái và ông bố ở ghế hành khách.

“Một người đàn ông đã bị khởi tố do vi phạm lỗi giao thông nghiêm trọng, sau khi cảnh sát chặn một chiếc xe do một đứa trẻ 7 tuổi lái tại vùng Surfers Paradise vào đầu giờ sớm ngày hôm nay” – cảnh sát nói.

Người đàn ông 41 tuổi đã bị khởi tố vì tội điều khiển phương tiện giao thông một cách nguy hiểm và uống rượu say dù đang trông trẻ.

Đứa trẻ đã được giao cho người thân. Bộ trưởng Giao thông bang Queensland Scott Emerson nói rằng ông đã bị sốc trước vụ việc.

“Tôi đã lắc đầu và sốc trước sự điên rồ của chuyện này” – Emerson nói với đài phát thanh ABC .

Cố vấn an toàn giao thông của CLB Ô tô xe máy Hoàng gia Queensland Joel Tucker nói với các phóng viên rằng may mắn vì không có ai bị thương.

Ông bố say rượu bị cảnh sát bắt giữ (Nguồn: Seven News)

“Trẻ em ở tuổi này chưa có đủ khả năng về cả thể chất lẫn tinh thần để lái xe an toàn” – ông nói – “Thực sự quan ngại khi nghe tin một đứa trẻ bị đẩy vào tình huống đó”./.

Linh Vũ (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *