Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Cách xử trí “ổ vi khuẩn tại gia” – nơi hàng ngày bạn vẫn đầu ấp tay gối
Khi bị ung thư, ăn uống như thế nào cho đúng cách?
8 nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở chị em
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe”
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Latest Post
Cách xử trí “ổ vi khuẩn tại gia” – nơi hàng ngày bạn vẫn đầu ấp tay gối Khi bị ung thư, ăn uống như thế nào cho đúng cách? 8 nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở chị em Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe” Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả

Bầu Đức vượt ông Phạm Nhật Vượng về tài sản gia tăng

Kết thúc quý 1.2014, 5 vị trí đầu trên sàn chứng khoán không có gì thay đổi, song với giá trị tài sản gia tăng trong 3 tháng đầu năm 2014 đạt 2.368 tỉ đồng, ông bầu

Đoàn Nguyên Đức

đã trở thành người kiếm nhiều tiền nhất trên sàn chứng khoán.

Người đứng đầu sàn chứng khoán sau khi kết thúc quý 1.2014 vẫn thuộc về tỉ phú Phạm Nhật Vượng. Vị trí thứ hai thuộc về ông bầu Đoàn Nguyên Đức. Ông Trần Đình Long của Tập đoàn Hòa Phát đang đứng ở vị trí thứ ba với khối tài sản 5.356,1 tỉ đồng. Vị trí thứ tư thuộc về bà Phạm Thu Hương (vợ ông Phạm Nhật Vượng) với tổng tài sản 3.607,3 tỉ đồng. Người chiếm giữ vị trí thứ 5 là bà Phạm Thúy Hằng (em vợ ông Phạm Nhật Vượng) với giá trị tài sản 2.409,1 tỉ đồng.

Bảng xếp hạng 10 người giàu nhất sàn chứng khoán quý 1.2014

Mặc dù vị trí không có gì thay đổi nhưng ông bầu Đoàn Nguyên Đức đang vượt tỉ phú

Phạm Nhật Vượng

và dẫn đầu bảng xếp hạng về giá trị gia tăng tài sản trong quý 1.2014.

Theo đó, trong 3 tháng đầu năm, ông chủ của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã “bỏ túi” thêm 2.368 tỉ đồng, trong khi ông Phạm Nhật Vượng chỉ kiếm thêm được 996 tỉ đồng. Ông

Trần Đình Long

của Tập đoàn Hòa Phát cũng có sự gia tăng lớn về tài sản khi có thêm 1.203 tỉ đồng.

Nếu như 5 vị trí đầu không có sự thay đổi thì 5 vị trí tiếp theo trên sàn chứng khoán Việt Nam đã có nhiều sự xáo trộn sau khi kết thúc quý 1.2014.

Bà Nguyễn Hoàng Yến (vợ ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Masan) vẫn giữ vị trí thứ 6 với tổng tài sản đạt 2.112,6 tỉ đồng.

Thăng một hạng so với kết quả cuối năm 2013, ông Hà Văn Thắm, Chủ tịch Tập đoàn Đại Dương hiện giữ vị trí thứ 7. Giá trị tài sản của ông Thắm tính đến hết quý 1 là 1.787 tỷ đồng.

Bà Vũ Thị Hiền (vợ ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát) cũng vươn lên vị trí thứ 8 trong đợt này với khối tài sản 1.640,5 tỷ đồng.

Ông

Đặng Thành Tâm

đã soán ngôi của ông Hồ Hùng Anh để giữ vị trí thứ 9 với giá trị tài sản 1.621 tỷ đồng. Ông Hồ Hùng Anh đang tạm giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng với số tài sản 1.529,5 tỉ đồng.

Đại gia ngủ siêu giường, nhà chăng thép gai có sướng?

Sốc: Đổi 1 nghìn đồng được 100 nghìn đồng

Đại gia Việt, thừa tiền không dám chơi xe mui trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *