Tháng Một 20, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Bất chấp mùa ế ẩm, ô tô nhập khẩu ào ạt về Việt Nam, giá giảm mạnh

Theo quan niệm của người Việt, tháng 7 âm lịch tháng “cô hồn”, công việc kinh doanh, buôn bán sẽ rơi vào thời điểm ế ẩm nhất trong năm khi người dân rất hạn chế mua sắm, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị kinh tế cao như nhà,

ô tô

.

Chính vì vậy, rục rịch từ tháng 6, các doanh nghiệp đã có những phương án tiến hành giảm giá sản phẩm, thực hiện nhiều khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng nhằm kích cầu tiêu dùng.

Tuy nhiên, một thống kê của Tổng Cục Hải quan vừa thông báo cho thấy, bất chấp mùa kinh doanh ế ẩm, số lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu từ thị trường nước ngoài trong tháng 7 vừa qua vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Theo đó, lượng xe nhập khẩu trong tháng 7 đạt 11.609 chiếc, với giá trị tương ứng gần 259 triệu USD. Phần lớn ôtô nhập về vẫn là xe con dưới 9 chỗ, đạt 8.177 chiếc, chiếm 73% lượng xe nhập trong tháng, và có giá trị đạt trên 161 triệu USD.

Tháng cô hồn, dân bán xe vẫn hét giá chênh 300 triệu

Số xe này đã tăng 1.069 chiếc 910,1%) so với lượng nhập khẩu trong tháng trước. Tính bình quân, giá ô tô nhập khẩu từ thị trường các nước về Việt Nam trong tháng 7 là 513 triệu đồng/chiếc, giảm hơn 40 triệu đồng/chiếc so với tháng 6.

Các thị trường nhập khẩu chính của Việt Nam là Thái Lan (6.572 chiếc), Indonesia (3.210 chiếc), Trung Quốc (600 chiếc), Nhật Bản (201 chiếc), và Hàn Quốc (157 chiếc). Số xe nhập từ 5 thị trường này đã chiếm tới 96% tổng lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 7/2019, Việt Nam nhập khẩu tới 86.969 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại, gấp gần 4,6 lần so với con số 18.888 chiếc của cùng kỳ năm trước. Trong đó, ô tô 9 chỗ ngồi trở xuống là 63.063 chiếc, gấp 5 lần; ô tô vận tải là 20.805 chiếc, gấp gần 3 lần so với 7 tháng năm 2018.

Đề xuất táo bạo của một công ty kiến trúc Việt trong việc khôi phục Nhà thờ Đức Bà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *