Tháng Một 20, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

‘Bán ve chai’ chuyện cũ, đón năm mới thật sang

Với nội dung và ca từ đầy sáng tạo, MV đã truyền cho khán giả cảm hứng tươi mới và năng lượng tích cực. Nhờ đó,

Ai chuyện cũ bán hông?

đã nhanh chóng đạt hơn 14 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên kênh YouTube, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội, diễn đàn.

Anh chàng Trúc Nhân đi thu mua một loại ve chai đặc biệt

Cứ như thế, cả một năm chúng ta gom trong lòng những chuyện không vui, bức bối mà không biết làm sao cho thỏa. Chẳng ai muốn về nhà dịp cuối năm đoàn viên với những tranh cãi đau đầu, những hiềm khích đôi khi nảy sinh chỉ vì lòng ích kỷ cá nhân…

Hàng xóm tối lửa tắt đèn, ra lườm vào nguýt thì cuộc sống lúc nào cũng căng như dây đàn. Làm việc mà cứ phải canh cánh trong lòng nỗi niềm hờn giận thì vừa khó chịu, vừa mất tập trung, lợi chẳng thấy đâu mà hại thì nhiều.

Đó có lẽ là nỗi niềm chung của rất nhiều người, nhất là trong dịp cuối năm. Ai cũng muốn có thể vứt bỏ tất cả chuyện không vui, cho ngôi nhà thực sự là tổ ấm, láng giềng tay bắt mặt mừng, đồng nghiệp cùng nhau cố gắng.

Để làm được điều đó, điều quan trọng là bạn cần có một động lực, cảm hứng để thay đổi, “bán ve chai” chuyện cũ, đón năm mới thật vui.

Mọi người đều cần động lực để có thể bỏ qua chuyện cũ, cùng nhau vui vẻ đón Tết

Trong vai anh chàng thu mua “ve chai”, Trúc Nhân đã ra tay đình chiến giữa những nhà hàng xóm, giải cứu anh chồng đang kẹt giữa cuộc cãi vã của vợ và mẹ…

Hóa ra, đây không phải ve chai thông thường, mà chính là những chuyện cũ, những xích mích tích tụ của cả một năm. Sự xuất hiện của chiếc xe “Thu mua chuyện cũ” đem lại cơ hội cho mọi người đổi những hờn giận lấy niềm vui, lấy tình thân, gắn kết.

Chiếc xe đặc biệt này thu mua chuyện cũ không vui, đổi lấy những niềm vui ngập tràn cho năm mới

Thực ra, ý tưởng “chuyện cũ bỏ qua” không phải là quá mới, nhưng sự sáng tạo trong cách xây dựng nội dung, tình huống, cũng như màu sắc rực rỡ và giai điệu bắt tai của MV đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Thông điệp “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga” đã được truyền tải một cách khéo léo và hài hước, nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa. Xem xong, ai cũng như được truyền cảm hứng để bắt tay vào dọn dẹp những vướng mắc, làm hòa với người xung quanh, đón năm mới vui vẻ, an lành.

Như những gì được gửi gắm trong MV, năm cũ sắp qua, những gì là “ve chai” thì không nên giữ lại. Chuyện cũ bỏ qua, hãy để năm mới là một chặng đường mới, một trang trắng tinh cho bạn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… tạo ra những điều tốt đẹp nhất.

Đón Tết Canh Tý, Mirinda mang đến MV “Ai chuyện cũ bán hông?” với sự đồng hành cùng ca sĩ Trúc Nhân, mang đến thông điệp “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga”, khuyến khích mọi người bỏ những chuyện cũ không vui lại phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *