Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, chàng trai đã co rúm người lại vì bất ngờ

Xuất hiện trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Nguyễn Trung Chinh (33 tuổi) đã gây ấn tượng với mọi người bởi sự thẳng thắn, thật thà của mình. Lập nghiệp trên thành phố từ 2 bàn tay trắng, trải qua nhiều công việc vất vả, rồi cuối cùng bằng sự nỗ lực vươn lên, anh đã có thể làm chủ một cửa hàng nhôm kính.

Trung Chinh tự nhận mình là một người rất chịu khó, làm việc đúng giờ giấc, nghiêm chỉnh. Tuy vậy, anh chàng cũng có điểm yếu là khá nóng tính nhưng “nóng rồi sẽ thôi nhanh” chứ không để bụng lâu.

Còn bên kia hàng rào, cô gái Nguyễn Tường Vy (29 tuổi) lại gây chú ý bởi ngoại hình ảnh xinh xắn, lối nói chuyện nhẹ nhàng và đây cũng trở thành điểm mạnh của cô. Khi đối phương đang rất “nóng” thì Tương Vy có thể khiến họ dịu bớt bởi khả năng thuyết phục của mình.

Anh chàng Trung Chinh và cô gái Tương Vy.

Vào thời điểm quan trọng nhất, khi hàng rào được mở ra, anh chàng Trung Chinh có phần bất ngờ, giật mình co rúm người lại. Có lẽ Tường Vy hơi khác so với tưởng tượng của anh. Khoảnh khắc đó, dường như anh chàngcó chút rung động.

Tường Vy quên mang quà đến, nên cô đã dành tặng Trung Chinh một bài hát. Cô gái thậm chí còn mạnh dạn đề xuất:

“Nếu em hát chưa hay thì em có thể tặng em luôn cho anh”.

Sau những chia sẻ đến từ 2 bên, tưởng chừng như họ sẽ trở thành một cặp mới của Bạn muốn hẹn hò. Vậy nhưng, cuối cùng Tường Vy lại bấm nút từ chối bởi cô chưa thấy rung động trước Trung Chinh, dù anh là một người đàn ông tốt.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Trung Chinh và Tường Vy

Siêu trí tuệ: 2 chàng trai Olympia khiến nhà báo Lại Văn Sâm muốn “lăn ra đất” vì quá ngưỡng mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *