Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

7 bí mật về ‘chuyện ấy’ của đàn ông có thể khiến phụ nữ ‘khóc thét’

1. Nhịn được cả tháng

Theo nghiên cứu, đàn ông làm việc với vai trò là công viên chức có thể nhịn quan hệ tình dục tối đa là 1 tuần bởi công việc không quá vất vả.

Trong khi đó một người làm công việc kinh doanh đầu óc luôn phải căng thẳng, nhiều khi dẫn đến stress nên sex không phải là mối bận tâm hàng đầu của họ. Họ không mấy khó khăn khi phải “nhịn” chuyện “yêu” tới 2 tháng liên tục.

Đàn ông hoàn toàn có thể nhịn “chuyện ấy” trong hai tháng. Ảnh minh họa

2. Chưa xuất tinh đã “lên đỉnh”

Không phải cứ khi đã xuất tinh thì chàng mới đạt khoái cảm. Thực tế là đàn ông có thể đạt được cực khoái từ trước khi xuất tinh.

Và giống như phụ nữ, đàn ông có thể đạt cực khoái nhiều lần trong mỗi lần “giao ban”.

3. Nhiều lúc sợ sex

Trong khi phụ nữ có cả ngàn lý do để nói không với sex thì đàn ông cũng vậy.

Điển hình phải kể đến như lo lắng về kích thước “súng ống”; lo lắng về “hiệu suất” của mình; lo lắng vì không tìm thấy sự hòa hợp với bạn tình… và hàng loạt các lý do khách quan khác như mệt mỏi trong công việc…

Đó chính là nguyên nhân đẩy họ đến chuyện sợ sex.

4. Thích sự hoang dã

Theo Tiến sĩ Joe Kort, một nhà tâm lý và tình dục học thì đàn ông mong muốn người vợ của họ hưởng ứng những hành vi sex có phần hoang dã, tự nhiên và chủ động phát huy điều này.

Chính sự chủ động và nổi loạn khi “yêu” khiến cho đàn ông phát cuồng vì người tình của mình. Họ đánh giá đó là hành vi sex mà mục đích là nhằm thỏa mãn niềm đam mê chứ không phải là nghĩa vụ hay những gì tương tự thế.

5. Thích tưởng tượng về sex

Tiến sĩ Kort cho biết: “Đàn ông muốn chia sẻ những tưởng tượng của họ về sex nhưng lại lo lắng vợ mình sẽ xấu hổ hoặc đánh giá họ không tốt”.

Tương tự như vậy, một nhà tâm lý học khác bày tỏ thêm: hầu hết đàn ông đều muốn người phụ nữ của mình sẽ tiết lộ mọi sự tưởng tượng cho họ biết.

6. Nghĩ đến trận bóng đá dù đang làm “chuyện ấy”

Đa phần đàn ông đang bận suy nghĩ một chuyện gì đó chẳng hề liên quan đến sex khi đang làm “chuyện ấy”. Có thể là một trận bóng đá sắp diễn ra vào rạng sáng ngày mai, hay một cuộc đua xe mà họ tưởng tượng mình là một tay đua.

7. “Tự sướng” dù nằm ngay cạnh vợ

Không phải vì phải xa vợ mà đàn ông mới thủ dâm. Thực tế là có tới 85% đàn ông có vợ hay bạn gái vẫn thủ dâm như thường, thậm chí ngay cả khi đang chung giường với vợ.

10 bí mật về ‘của quý’ quý ông mà phụ nữ phải kinh ngạc khi biết

Đắng lòng nữ sinh vô tư đi “đốt mụn ruồi” 16 tuần tuổi

Sự thật về “quả trứng” của phụ nữ khiến nam giới “ngã ngửa”

Thường xuyên làm 2 điều sau rất dễ khiến “cậu nhỏ” bị… hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *