Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

5 lần tự tay vặt trụi lá cây kiểng “quý hơn vàng” cho hàng xóm, chủ vườn vẫn tươi cười vì có thể cứu mạng người

Với những người say mê trồng kiểng (cây cảnh) giải trí, từng chiếc lá, từng nhánh cành đều quý hơn vàng, nhất là với những cây trồng lâu năm, có gắn bó tình cảm. Chẳng may mà cây kiểng bị bệnh, bị gãy cành, người chủ vườn có khi buồn không kém chính mình đau ốm vậy.

Thế mà có một anh chủ vườn bưởi kiểng, năm lần bảy lượt đã tự tay vặt trụi lá của cây để… cho hàng xóm. Ngồi cạnh mấy cây bưởi trơ trụi không còn lá nào, khẳng khiu chỉ thấy cành, anh kể chuyện: “

Đây là thau thứ năm rồi nha! Đây là cây

bưởi mình trồng kiểng, cưng dữ lắm! Tuy là mình trồng kiểng, nhưng giờ có dịp hữu ích cho mọi người. Anh chị em ở trọ vòng vòng đây tới xin về xông, mình vặt trụi lủi luôn, cho luôn!

“.

Sau đó, anh cười thật tươi, nụ cười giòn sảng khoái của người “giàu có” về tình cảm. Giúp đỡ được hàng xóm có lẽ là sự đền bù xứng đáng cho mấy cây kiểng trụi lá. Nhiều người, đặc biệt là những người cùng sở thích chăm cây kiểng đã dành lời cảm ơn, ngưỡng mộ trước tình cảm của anh với hàng xóm. Anh chủ vườn tâm sự, dù bị vặt nhiều lần thời gian gần đây, nhưng mấy cây bưởi của anh vẫn sống khỏe, chỉ cần tưới nước, bón phân, xịt thuốc dưỡng lá là lại ra lá mới bình thường.

Phài tự tay vặt trụi cây bưởi kiểng “cục cưng”, anh chủ vẫn cười sảng khoái vì một lý do đặc biệt

Hóa ra, anh Lê Đạt (sống ở Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) không chỉ tặng những lá bưởi “quý hơn vàng” của mình cho hàng xóm xông hơi chữa bệnh. Anh còn chia bầu bí, dưa leo, mướp trồng ở rẫy của gia đình, mua gạo, mì và các thức ăn đến tặng cho anh em xa xứ ở trọ ngay gần nhà, tiếp sức cho họ chống dịch.

Dịp sinh nhật anh vài ngày trước, thay vì tổ chức như mọi năm, anh Đạt đã mua rất nhiều cá, sườn que, đùi gà, hàng trăm ký rau để tặng mọi người khó khăn xung quanh. Anh chia sẻ, việc đó có lẽ làm anh có sinh nhật vui hơn, ý nghĩa hơn.

Theo dõi trang cá nhân của anh, có thể thấy cách nói chuyện rất có duyên, xởi lởi, đặc biệt là tiếng cười và khuôn mặt hoan hỉ khi được trao đi là điểm nhấn đặc biệt..

Điện thoại bất ngờ bốc cháy, cả nhà bỏ chạy còn phản ứng của người đàn ông duy nhất chiếm trọn chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *